Giải tríVideo

4 chương trình giải trí YouTube giúp dạy trẻ thông minh

Các video Badanamu được trẻ em yêu thích.Các video Badanamu được trẻ em yêu thích.

Tìm kiếm một chương trình giải trí dành cho bé vừa học vừa chơi trên YouTube đang ngày càng được nhiều phụ huynh quan tâm. Thế nhưng đâu là nội dung có chất lượng và phù hợp với bé yêu nhà mình? Sau đây là 4 chương trình giúp trẻ có thể vừa học vừa chơi một cách tự nhiên.

Làm thế nào giúp bé tiếp cận Tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ? Độ tuổi từ 1-3 là giai đoạn mà bé tập nói, vì vậy việc cho bé xem các chương trình tiếng Anh hằng ngày thông qua những bài hát vui nhộn kết hợp với các nhân vật hoạt hình không chỉ giúp bé giải trí mà còn tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên.

Badanamu Pop là tên của một series ca nhạc hoạt hình bằng Tiếng Anh vui nhộn, được phát sóng hằng ngày trên kênh YouTube POPS Baby vào khung giờ từ 10:00 – 15:00. Hàng loạt các video vui nhộn kết hợp với những giai điệu vui tươi của các nhân vật hoạt hình không chỉ giúp bé giải trí mà còn có thể giúp bé học Tiếng Anh một cách tự nhiên. Các bé yêu sẽ lạc ngay vào thế giới âm nhạc sôi động cùng với nhóm nhạc Badanamu, cùng học các âm thanh Tiếng Anh với hơn 100 từ vựng trong bộ sưu tập Bada Talk.

Xem các video của Badanamu:

Còn đối với những bạn nhỏ thích hoạt động hoặc bố mẹ muốn giúp bé yêu nhà mình phát triển cả kỹ năng tư duy nhanh thì Simple Drawing sẽ là một chương trình hoàn toàn phù hợp. Phát sóng vào khung giờ 16:00 thứ 6 hàng tuần trên POPS Baby, Simple Drawing kết hợp giữa Tiếng Anh và học vẽ giúp bé rèn luyện trí não và thị giác một cách tự nhiên.

Ở mỗi video của Simple Drawing là một chủ để quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Các video sẽ dạy bé vẽ và tô màu các đồ vật gần gũi xung quanh bé. Việc cho bé xem các video một cách trực quan và sinh động như Simple Drawing còn là bí quyết để giúp bố mẹ phát triển năng khiếu cho trẻ ngay từ nhỏ.

Xem các video của Simple Drawing:

Smart Puppy lại là một series giải trí tuyệt vời dành cho các bé đang ở độ tuổi tập nhận thức. Việc đa dạng nội dung và câu chuyện, chú chó thông minh sẽ dẫn dắt các bé làm quen và nhận thức các đồ vật, sự vật, hiện tượng xung quanh cuộc sống một cách đa dạng, giúp bé không chỉ để xem giải trí mà còn tăng sự hiểu biết thông qua những góc hình thực tế.

Phát sóng vào 16:30 thứ 3 hàng tuần trên kênh YouTube POPS Baby, Smart Puppy hoàn toàn là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bé.

Với cả 3 chương trình gợi ý ở trên, việc con trẻ đang ngày càng sử dụng các thiết bị công nghệ sẽ không còn là lo lắng mà các bậc phụ huynh đang gặp phải. Các nội dung vừa an toàn, vừa thiết thực không chỉ giúp bố mẹ có thể kiểm soát được những gì bé đang xem hằng ngày trên internet mà còn là cánh tay phải hỗ trợ bố mà mình. Bố mẹ cũng có thể lựa chọn Giờ Chơi Đến Rồi (phát sóng lúc 10:00 thứ 5 hằng tuầntrên kênh POPS Kids) nếu các bé chán chê không muốn học nữa. Giờ Chơi Đến Rồi sẽ giúp các bé thư giãn bằng những ca khúc thiếu nhi Tiếng Việt phong phú, cùng với những người bạn đáng yêu là gương mặt ca sĩ nhí ngộ nghĩnh.

https://www.youtube.com/watch?v=77tpgspu5-Q&list=PLdhrcCVXurgJRbaoQ-x3u4KfwkaCJsfjN

POPS Baby là kênh YouTube dành cho các bé từ 0 – 3 tuổi, các nội dung được thiết kế dành riêng cho bé đa dạng và phong phú như: phim hoạt hình, dạy bé học tiếng anh bằng hình ảnh, dạy bé tập nói,… Hơn thế nữa, kho nội dung được lựa chọn đúng với độ tổi sẽ giúp bé phát triển toàn diện, giúp bé nhận biết nhanh về thế giới xung quanh.