Di độngĐời sống sốTin công nghệ ✅Ứng dụng

Bản cập nhật thứ 2 cho Galaxy S8 sẽ cải thiện ổn định cho camera

Bản cập nhật thứ 2 cho Galaxy S8 sẽ cải thiện ổn định cho camera

Bản cập nhật sắp tới cho Galaxy S8 phiên bản quốc tế (tên mã SM-G950F) sẽ đến tay người dùng trong 2 tuần nữa, với những cải tiến đến bảo mật và tăng cường ổn định cho chức năng camera.

Theo đó, bản vá bảo mật cho Galaxy S8 sẽ được tung ra cho người dùng trong tháng 3, và thời điểm chính xác sẽ là 18/3. Tất nhiên, hình thức cập nhật sẽ thông qua giao thức OTA trực tiếp trên chức năng Software updates trên máy.

Mẫu smartphone cao cấp “2 năm tuổi” Galaxy S8″ của Samsung vừa được cập nhật Android 9 Pie vào tháng trước. Phiên bản hệ điều hành mới này được bổ sung giao diện One UI mới, giúp người dùng có trải nghiệm tương tự như trên mẫu Galaxy S10.

Bản cập nhật thứ 2 cho Galaxy S8 sẽ cải thiện ổn định cho camera

Việc lên đời hệ điều hành Android 9 Pie mới đây là lần thứ 2 Galaxy S8 nhận được cập nhật lớn kể từ khi ra mắt với phiên bản Android Nougat vào năm 2017. Lần đầu tiên là vào năm trước, khi mẫu smartphone này nhận được cập nhật Android Oreo.

Rất có thể, sau lần cập nhật bản vá bảo mật và cải thiện tính ổn định cho camera sắp tới, người dùng Galaxy S8 sẽ phải đợi sang năm mới có thể tiếp tục nhận được update lớn liên quan đến hệ điều hành.