Di độngĐời sống sốTin công nghệ ✅

Các tính năng được mong đợi trên Galaxy Z Flip 4

Các tính năng được mong đợi trên Galaxy Z Flip 4

Galaxy Z Flip 3 là một trong những điện thoại có thể gập lại bán chạy nhất của Samsung với thiết kế nhỏ gọn và một số nâng cấp cần thiết so với người tiền nhiệm như khả năng chống nước, nhưng nó vẫn còn nhiều chỗ để ‘cải thiện. Người dùng mong đợi Galaxy Z Flip 4 sẽ khắc phục được điều này với những nâng cấp dưới đây.

Nói không với nếp nhăn

Nếp gấp ở giữa màn hình vẫn có thể là vấn đề lớn nhất với điện thoại có thể gập lại, ngay cả khi bạn nghĩ rằng mắt mình sẽ quen với nó theo thời gian.

Các tính năng được mong đợi trên Galaxy Z Flip 4

Trên các điện thoại như Moto RAZR 5G, OPPO Find N, các nếp nhăn gần như “vô hình” và Samsung nên tinh chỉnh thiết kế của mình để bắt kịp điều đó.

So với kiểu gập dọc của Z Fold 3 thì kiểu gập giữa của Z Flip 3 trông nhàm chán hơn vì nó chạy theo chiều dọc trên màn hình nhỏ nên mỗi lần sử dụng bạn phải vuốt nhiều hơn trên màn hình gập. Đó là lý do tại sao thay đổi thiết kế gập là điều đầu tiên Samsung nên làm với Z Flip 4.

Màn hình ngoài lớn hơn

Mặc dù Z Flip 3 đã tăng kích thước màn hình so với người tiền nhiệm, điều này thực sự hữu ích cho các tác vụ nhanh như thông báo, đặt báo thức, v.v., nhưng màn hình tỷ lệ 4: 3 ở phía trước sẽ luôn thiết thực.

Ngoài ra, nếu màn hình ngoài được sử dụng nhiều hơn, người dùng sẽ sử dụng màn hình chính ít hơn, điều này sẽ giúp tiết kiệm pin hơn.

Lật điện thoại là điều tuyệt vời trên điện thoại có thể gập lại, nhưng đôi khi chạm nhanh vào màn hình phụ để hoàn thành công việc cũng là một điều tốt, vì vậy nó cần được chú ý để cải tiến hơn nữa. .

Tất nhiên, nhược điểm của việc có màn hình ngoài lớn hơn là nó làm tăng nguy cơ hư hỏng khi làm rơi. Nhưng nếu nó làm tăng năng suất thì rất đáng để thử.

máy ảnh tốt nhất

Đây không phải là một vấn đề dễ khắc phục vì cảm biến máy ảnh mới sẽ chiếm nhiều không gian hơn trên một chiếc vỏ điện thoại có thể gập lại nhỏ, nhưng nó vẫn đáng để chờ đợi.

Camera của Z Flip 3 hiện tại cũng không hề kém cạnh, Samsung đã sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để nhận diện khu vực khung cảnh nên chất lượng ảnh được cải thiện đáng kể. Đặc biệt khi chụp các vật thể chuyển động, máy sẽ chụp liên tục, sau đó thuật toán sẽ phân tích tất cả các bức ảnh và chọn ra bức ảnh có chất lượng rõ nét nhất, kết hợp tất cả lại để tạo thành một bức ảnh đẹp.

Tuy nhiên, đã đến lúc chúng ta thấy một nâng cấp lớn về phần cứng máy ảnh trên Z Flip 4, bổ sung thêm ít nhất một máy ảnh với ống kính tele.

Tăng tuổi thọ pin và tốc độ sạc

Galaxy Z Flip 3 đã sở hữu những thông số ấn tượng về sức mạnh xử lý và dung lượng RAM, điều cần thay đổi là thiết kế pin lớn hơn và thời gian sạc nhanh hơn. Giống như yêu cầu nâng cấp máy ảnh, nó có thể phức tạp vì phải tạo thêm không gian bên trong cho tất cả các thành phần có thể gập lại và khớp nối.

Thời lượng pin của Z Flip 3 không quá cao và đối với một số người dùng, nó thậm chí có thể không kéo dài cả ngày. Hy vọng rằng Samsung có thể giúp cải thiện thời lượng pin mà không làm tăng kích thước pin của Z Flip 4.

Galaxy Z Flip 3 hỗ trợ sạc nhanh nhưng chỉ lên đến 15W với sạc có dây và 10W với sạc không dây, tốc độ như vậy là khá chậm. Samsung thực sự cần tăng tốc độ sạc của Z Flip 4. Nếu thời lượng pin ngắn, Z Flip 4 nên bù đắp bằng cách sạc nhanh 30-50% chỉ trong vài phút.

Tùy chọn thiết kế

Vài tháng sau khi ra mắt Z Flip 3, Samsung đã công bố Z Flip 3 Bespoke Edition, một phiên bản đặc biệt của Z Flip 3 cho phép người dùng tùy chỉnh màu sắc mặt sau của thiết bị. Có tổng cộng 49 sự kết hợp màu sắc để bạn lựa chọn.

Tuy nhiên, mua phiên bản Bespoke với giá $ 1000 không phải là một ý kiến ​​hay vì nó vẫn còn khá hạn chế, trên thực tế chỉ có một số ít màu để bạn lựa chọn trong sự kết hợp này.

Sẽ tốt hơn nếu Samsung làm được như Moto Maker – chương trình cho phép người dùng tùy chỉnh thiết kế, bao gồm cả tùy chọn mặt lưng gỗ và da, đủ loại màu sắc cho thanh kim loại xung quanh điện thoại. .

Hương Dung(Theo Android Central)

.
—- Bản tin được cập nhật tự động bằng robot. Vui lòng liên hệ email: info@nhatkycongnghe.com nếu bạn có yêu cầu quan trọng.