Máy ảnhTin công nghệ ✅Video

Canon PowerShot Zoom: Máy ảnh kiêm ống nhòm kỹ thuật số bỏ túi, giá 9 triệu đồng

Canon PowerShot Zoom ra mắt: Máy ảnh kiêm ống nhòm kỹ thuật số bỏ túi, giá 9 triệu đồng

PowerShot Zoom là mẫu máy ảnh kiêm ống nhòm kỹ thuật số bỏ túi, được thiết kế phục vụ nhu cầu tiếp cận gần hơn với chủ thể trong các hoạt động cần quan sát cận cảnh như thể thao, show diễn hay đơn giản là ngắm cảnh.

Canon PowerShot Zoom có thiết kế nhỏ gọn, được tích hợp khả năng quay phim và chụp hình cho phép người dùng lưu lại những khoảng khắc.

Với khả năng thay đổi nhanh tiêu cự giữa các mức 100 mm, 400 mm và 800 mm, người dùng sẽ không bỏ lỡ bất cứ cơ hội ghi lại cận cảnh  các hoạt động thường ngày nào. Với kích thước 103.2 mm, chỉ dài hơn pin dự phòng đôi chút, và trọng lượng khoảng 145g, TechTimes đánh giá đây là một thiết bị cực kỳ cơ động.

Canon PowerShot Zoom – Nhỏ gọn, dể sử dụng, hiệu năng tốt

Với khả năng chụp ảnh tĩnh ở tốc độ lên đến 10 khung hình/giây, PowerShot Zoom có thể dễ dàng chụp ảnh cầu thủ di chuyển qua lại trên sân bóng rổ, hoặc ảnh một đàn chim bay qua ngọn cây. Camera có độ phân giải 12 megapixel hoặc quay video Full HD.

Canon PowerShot Zoom ra mắt: Máy ảnh kiêm ống nhòm kỹ thuật số bỏ túi, giá 9 triệu đồng

Người dùng cũng quan sát thông qua PowerShot Zoom với khung ngắm điện tử 0.39 inch với độ phân giải 2.36 triệu điểm ở tốc độ 59.94 FPS, tương tự khung ngắm ở các máy ảnh không gương lật full-frame như EOS RP. Với đặc điểm này, người dùng có được hình ảnh sắc nét, giàu chi tiết hơn khi dùng khung ngắm.

PowerShot Zoom được trang bị cổng kết nối USB-C với thời lượng sử dụng khi được sạc đầy giúp quay phim khoảng 60 phút, chụp 150 ảnh tĩnh và thời gian live view 70 phút. PowerShot Zoom dùng thẻ microSD làm thiết bị lưu trữ.

Đa kết nối với đa nền tảng

PowerShot Zoom được kết nối nối bằng ứng dụng Camera Connect của Canon cho phép trích xuất hình ảnh trực tiếp từ máy qua Smartphone hoặc laptop, PC. Bên cạnh đó, máy cũng có thể kết nối trực tiếp với smartphone, PC, Laptop thông qua cổng kết nối USB truyền thống.

“Với thiết kế nhỏ gọn và cơ động, người dùng có thể dễ dàng mang Canon PowerShot Zoom trong túi. Tuy kích thước nhỏ, nhưng PowerShot Zoom được trang bị chức năng tự lấy nét và ổn định hình ảnh, cho người dùng góc nhìn rõ hơn. Chức năng zoom quang học và ổn định hình ảnh của PowerShot Zoom đảm bảo cho ảnh và video được sắc nét, hơn nữa, người dùng có thể chia sẻ ngay những khoảnh khắc này với bạn bè trên mạng xã hội,”

Ông Satoru Takeda, Tổng Giám Đốc Canon Marketing Việt Nam cho biết.

PowerShot Zoom dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 4 năm 2021 với giá bán lẻ dự kiến 9 triệu đồng.