Đời sống sốTin công nghệ ✅Ứng dụng

Chương trình Google Indie Games Accelerator 2019 chính thức mở đăng ký

Chương trình dành cho các nhà phát triển game độc lập Indie Games Accelerator 2019 của Google đã mở rộng ra thêm một số quốc gia trong khu vực Châu Á, Trung Đông, Châu Phi và Châu Mỹ Latinh.

Năm ngoái, Google đã công bố chương trình Indie Games Accelerator, một phiên bản đặc biệt của chương trình Launchpad Accelerator, nhằm giúp các nhà phát triển game độc lập đến từ các thị trường đang nổi phát huy tối đa tiềm năng của mình trên Google Play.

Google cho biết, đội ngũ cố vấn chương trình của hãng đã có một khoảng thời gian tuyệt vời cùng với những tài năng hàng đầu trong lĩnh vực phát triển game đến từ Ấn Độ, Pakistan, và Đông Nam Á. Những phản hồi tích cực từ người tham gia chương trình đã là một nguồn động viên rất lớn cho Google, và đây cũng là một trong những lý do giúp Google tiếp tục mang chương trình này trở lại trong năm 2019.

Trong chương trình năm nay, Google cho biết sẽ mở rộng ra cho các nhà phát triển đến từ một số quốc gia chọn lọc trong khu vực Châu Á, Trung Đông, Châu Phi và Châu Mỹ Latinh.

Cụ thể, cuộc thi được mở cho các nhà phát triển đến từ những quốc gia sau: Bangladesh, Brunei, Campuchia, Ấn Độ, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Nepal, Pakistan, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan, Việt Nam, Ai Cập, Jordan, Kenya, Lebanon, Nigeria, Nam Phi, Tunisia, Turkey, Argentina, Bolivia, Brazil, Chile, Colombia, Costa Rica, Ecuador, Guatemala, Mexico, Panama, Paraguay, Peru, Uruguay và Venezuela.

4 trong số mentor chủ chốt của Google Indie Games Accelerator 2019.
4 trong số mentor chủ chốt của Google Indie Games Accelerator 2019.

Những ứng viên được chọn sẽ được mời và được Google đài thọ toàn bộ chi phí tham dự 2 trại huấn luyện lĩnh vực game tại trụ sở Google Châu Á Thái Bình Dương, nơi họ sẽ nhận được những tư vấn chuyên môn được thiết kế riêng từ đội ngũ Google và những chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, họ cũng sẽ nhận được những phúc lợi bao gồm phần cứng của Google, cơ hội tham dự những sự kiện độc quyền của Google và ngành công nghiệp game, và còn nhiều hơn thế nữa.

Lịch dự kiến của Chương trình Google Indie Games Accelerator 2019.
Lịch dự kiến của chương trình Google Indie Games Accelerator 2019.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký thành viên của Indie Games Accelerator 2019 tại đây.