Đời sống sốTin công nghệ ✅

Cựu nhân viên của Amazon và Microsoft đầu quân cho Coinbase

Tim Wagner chính thức đầu quân cho Coinbase. Ảnh: Coinbase.Tim Wagner chính thức đầu quân cho Coinbase. Ảnh: Coinbase.

Cựu nhân viên của Amazon Web Services (AWS) và Microsoft là ông Tim Wagner đã đầu quân cho Coinbase với tư cách Phó chủ tịch phụ trách Mảng kỹ thuật.

Wagner sẽ nhận trách nhiệm dẫn dắt đội ngũ kỹ thuật của Coinbase và tập trung vào sứ mệnh của Coinbase trong việc tạo ra một hệ thống tài chính mở cho thế giới.

Với mục đích xây dựng một hệ thống tài chính mở, an toàn và dễ tiếp cận nhất thì Wagner cũng sẽ chịu trách nhiệm mở rộng đội ngũ bằng cách chiêu mộ thêm nhân tài về kỹ thuật tại San Francisco, New York và Chicago, theo hồ sơ LinkedIn của ông.

Tim Wagner chính thức đầu quân cho Coinbase. Ảnh: Coinbase.
Tim Wagner chính thức đầu quân cho Coinbase. Ảnh: Coinbase.

Trước khi làm việc cho Coinbase, Wagner từng là Tổng giám đốc tại AWS hơn 5 năm với các vị trí gần đây nhất của ông tại AWS Lambda, API Amazon Gateway và kho lưu trữ ứng dụng không dùng máy chủ AWS. Trước khi làm cho AWS, Wagner đã làm việc nhiều năm tại Microsoft với vị trí là giám đốc phát triển tại Visual Studio Ultimate của Microsoft.

Tuần trước, Coinbase đã thông báo công ty sẽ bắt đầu nghiên cứu danh sách 37 loại tiền điện tử mới để niêm yết trên dịch vụ lưu ký của mình, bao gồm việc lưu trữ các loại tiền điện tử lớn như Ripple (XRP), EOS, Monero (XMR), VeChain (VEN), Cardano (ADA), Bitcoin Gold ( BTG).

Theo Công Luận