Di độngĐời sống sốTin công nghệ ✅

Đây sẽ là những gì Apple sẽ đối phó với iPhone tầm trung trong tương lai

Đây sẽ là những gì Apple sẽ đối phó với iPhone tầm trung trong tương lai

Điều này có nghĩa là những con chip mới nhất của Apple sẽ dành riêng cho các mẫu iPhone cao cấp. Ông Kuo nói rằng chiến lược này sẽ khiến mọi người mua những mẫu cao cấp thay vì những mẫu rẻ hơn. Nếu báo cáo thực sự chính xác, kỷ nguyên của toàn bộ dòng iPhone tiếp theo với chip mới nhất có thể kết thúc.

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt dòng iPhone 14 vào mùa thu năm nay. Phạm vi này sẽ bao gồm iPhone 14, 14 Max, 14 Pro và 14 Pro Max. Trước đó, Kuo cho biết các mẫu không phải Pro sẽ được trang bị chip A15 Bionic cũ, trong khi các mẫu Pro sẽ được trang bị chip A16 Bionic mới.

Với con chip mới đi kèm, Kuo cho biết iPhone 14 Pro và 14 Pro Max dự kiến ​​sẽ phổ biến hơn, chiếm 60% doanh số bán hàng. Điều này sẽ cho phép Apple tạo ra nhiều doanh thu hơn.

Tỷ lệ cao hơn cũng sẽ mang lại lợi ích cho các nhà cung cấp linh kiện như Sony, Largan và LG Innotek, những công ty có doanh thu đã tăng 20-30% so với năm ngoái. iPhone 14 Pro được đồn đại sẽ có cảm biến máy ảnh của Sony và mảng hiệu chỉnh màu sắc của LG Innotek.

Các báo cáo trước đây cho biết dòng iPhone 14 sẽ có sự khác biệt về thiết kế giữa các mẫu không phải Pro và Pro, trong đó Pro sẽ đi kèm với một lỗ đục + notch hình viên thuốc trên màn hình.

CTV Kiến An / VOV.VN (Nguồn: Gizmochina)

—- Bản tin được cập nhật tự động bằng robot. Vui lòng liên hệ email: info@nhatkycongnghe.com nếu bạn có yêu cầu quan trọng.