Tin công nghệ ✅Video

Epson ra mắt SureColor SC-P703 và loạt máy in cho nhiếp ảnh

Nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, Epson vừa ra mắt 4 model máy in ảnh SureColor SC-P703, SC-P903, SC-P7530 và SC-P9530 có khả năng đáp ứng tối đa các yêu cầu về nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Epson SureColor SC-P703, SureColor SC-P903 – Thiết kế mang lại chất lượng in cao cấp

Được trang bị bộ mực in UltraChrome PRO10, Epson SureColor SC-P703 và SureColor-P903 cung cấp những dải màu rộng nhất cho cả ngành nhiếp ảnh và thiết kế đồ họa. Kết hợp cùng chức năng Black Enhance Overcoat, các chi tiết, độ no màu đen và tương phản trong các vùng tối (nền đen đậm) cũng được xử lý tốt hơn, giúp việc chuyển tông tự nhiên, màu đen sâu và ít nhiễu hạt hơn, giảm phản xạ ánh sáng để sản phẩm in đạt chất lượng như mong muốn.

Epson SureColor SC-P703, SureColor SC-P903 – Thiết kế mang lại chất lượng in cao cấp
Epson SureColor SC-P703, SureColor SC-P903 – Thiết kế mang lại chất lượng in cao cấp

Không những mang lại những sản phẩm có chất lượng in xuất sắc, SC-P703 và SC-P903 còn có thiết kế nhỏ gọn tinh tế. Nhờ được trang bị sẵn cả hai loại mực Matte Black (MK) và Photo Black (PK) đi kèm với nhiều chức năng thông minh, việc sử dụng SC-P703 và SC-P903 cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm trước, giảm thiểu đáng kể thời gian gián đoạn khi chuyển đổi giữa giấy in mỹ thuật và giấy in ảnh.

Với thiết kế khay giấy cực nhẹ nhưng chắc chắn với các đường kẻ ô dọc, hai thế hệ máy in mới của Epson còn hạn chế tối đa việc giấy in bị lệch. Đồng thời, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước của mẫu in thông qua việc cài đặt cấu hình. Thêm vào đó, SC-P703 và SC-P903 còn cho phép người dùng theo dõi quá trình in thông qua giao diện người dùng được hiển thị trên màn hình.

Epson ra mắt máy in ảnh 12 màu mực linh hoạt đáp ứng cho công nghệ nhiếp ảnh đa năng

SureColor SC-P7530 (24-inch tương đương 61 cm) và SC-P9530 (44-inch tương đương 1,1 mét) là hai dòng máy in khổ lớn 12 màu mực đầu tiên của Epson, có khả năng phục chế màu theo Pantone lên đến 99%. Được trang bị hệ thống mực in tiên tiến UltraChrome PRO12 cùng công nghệ K3 (bao gồm 3 màu Black, Gray và Light Gray), cả hai dòng máy đều có không gian màu rộng hơn khi được bổ sung màu mực Orange (Cam), Green (Xanh lá) và Violet (Tím), giúp màu sắc ấn tượng và có độ chính xác cao hơn.

Epson ra mắt máy in ảnh 12 màu mực linh hoạt đáp ứng cho công nghệ nhiếp ảnh đa năng
SureColor SC-P7530 và SureColor SC-P9530

 

Ngoài bộ mực in 12 màu, các đầu in thế hệ mới của Epson còn được thiết kế 800 lỗ phun cho mỗi màu mực, giúp máy in phun ra các hạt mực chính xác, loại bỏ hoàn toàn các lỗi in sai. Thêm vào đó, nhờ đầu in PrecisionCore MicroTFP có độ phân giải 300dpi cùng 12 kênh màu trên đầu in, bản in của SC-P7530 và SC-P9530 luôn có độ ổn định cao, chuyển tông màu mịn màng và phục chế màu chính xác.

Với việc sử dụng công nghệ tăng cường độ đen, hai dòng máy in ảnh mới này của Epson cũng tạo ra màu đen sâu và chuẩn xác hơn. SC-P7530 và SC-P9530 còn hỗ trợ in trên các loại giấy khác nhau như giấy mỹ thuật, giấy ảnh, canvas và nhiều loại khác nữa.

Không dừng lại ở đó, Epson còn nâng cao các tiêu chuẩn công nghiệp cho việc in bản proof trong ngành bao bì và trung tâm chế bản chuyên nghiệp. Theo đó, với công nghệ đo đạc, kiểm tra và chỉnh sửa màu sắc hiện đại, người dùng sẽ làm việc hiệu quả. Với chức năng SpectroProofer, SC-P7530 và SC-P9530 cho phép việc đo màu được tiến hành nhanh hơn cũng tự động hóa kiểm tra màu trên máy in giúp người dùng có thể đoán trước được kết quả in.

Các dòng máy in ảnh thế hệ mới của Epson hiện đang được phân phối tại Việt Nam thông qua các đối tác ủy quyền như Công ty TNHH Fuji Xerox Việt Nam (Tầng 12, VinCom Center, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM), Mắt Phổ (Số 7, Đường số 4, CityLand, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP.HCM), Trí Đức (586 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, TP.HCM), Minh Khang (26B Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM), Mai Nguyễn (57/40 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP.HCM).