Tin công nghệ ✅

Galaxy Note 7 tân trang có giá rẻ hơn 5,7 triệu đồng

Galaxy Note 7 tân trang đã có giá bán chính thức, rẻ hơn 5 triệu đồng.Galaxy Note 7 tân trang đã có giá bán chính thức, rẻ hơn 5 triệu đồng.

Galaxy Note 7 tân trang sẽ chính thức bán ra tại Hàn Quốc vào tháng 6 với giá bán ra rẻ hơn 250 USD so với giá chính thức trước đây mà Samsung đưa ra.

Theo thông tin từ Android Authority, phiên bản Note 7 tân trang sẽ có tên gọi là Galaxy Note 7R (với chữ R là Refurbished).

Phiên bản này sẽ được bán ra tại các nhà phân phối tại Hàn Quốc vào tháng 6/2017. Giá bán chính thức là 620 USD (khoảng 14,1 triệu đồng), rẻ hơn bản chính thức lúc mới ra mắt là 250 USD (khoảng 5,7 triệu đồng).

Phiên bản chính thức của Note 7 trước đây có giá 870 USD (19,8 triệu đồng) khi được bán tại thị trường Hàn Quốc.

Được biết, Note 7 bản Refurbished được thay lại pin 3.200 mAh để an không ép không gian chật hẹp của máy và an toàn cho người dùng. Ngoài ra, Note 7 cũng vừa đạt chứng nhận Wi-Fi và có thể sẽ được cài sẵn Android 7.0.

Hiện chưa có giá bán chính thức tại Việt Nam, tuy nhiên nhiều dự đoán có thể giá cũng sẽ vào khoảng gần 14 triệu đồng, rẻ hơn 5 triệu so với nguyên bản Note 7 lúc bán ra tại Việt Nam năm ngoái.