Tin công nghệ ✅

Galaxy Note 7R có tên là Note FE, giá khoảng 10 triệu đồng

Galaxy Note 7 refurbished hay Note FE không được Samsung Việt Nam và đại lý chính hãng kinh doanh, tuy nhiên, sản phẩm tân trang này sẽ được nhập về Việt Nam theo đường xách tay và bán với giá khoảng 10 triệu đồng.

Trang tin ETNews (Hàn Quốc) cho biết, Note 7 tân trang (được biết với tên gọi Note 7R – chữ R là refurbished) sẽ được đổi tên khác. Cụ thể, tên gọi chính thức sẽ là Galaxy Note FE (FE có thể là viết tắt của phiên bản dành cho người hân mộ – Fan Edition).

Một đại diện của Samsung cho biết, sản phẩm này sẽ được bán tại Hàn Quốc vào cuối tháng 6/2017. Số lượng đợt đầu có thể là 300.000 chiếc.

Liệu Galaxy Note 7 tân trang có lặp lại lỗi cũ?
Liệu Galaxy Note 7 tân trang có lặp lại lỗi cũ?

Đại diện nhiều cửa hàng ở Việt Nam cho biết sẽ nhập Galaxy Note 7 tân trang, đa số là nhập theo số lượng lớn dưới hình thức đấu thầu.

Giá gốc của Note 7 tân trang là 380 USD (khoảng 8,6 triệu đồng), sau khi nhập về có thể sẽ có giá khoảng 10 triệu đồng. Với mức giá này, Note 7 tân trang được xếp vào mức “tầm trung” bên dưới siêu phẩm Galaxy S8 và S8+ hiện đang được bán tại Việt Nam.

Samsung Việt Nam cho biết, công ty sẽ không bán Galaxy Note 7 tân trang. Do đó, chế độ bảo hành Galaxy Note FE này sẽ do các cửa hàng kinh doanh chịu trách nhiệm.