Di độngĐời sống sốTin công nghệ ✅

Hiện chưa rõ nguyên nhân lỗi chỉ xuất hiện trên iPhone 13 “

Hiện chưa rõ nguyên nhân lỗi chỉ xuất hiện trên iPhone 13 "

Vào tháng 10 năm ngoái, trên trang web của Apple, một người dùng iPhone 13 đã phàn nàn rằng màn hình màu hồng xuất hiện khi đang sử dụng, buộc người đó phải khởi động lại thiết bị.

Vào thời điểm đó, vấn đề này không được chú ý, vì không có phản ánh tương tự. Nhưng gần đây, ngày càng nhiều người dùng bắt gặp lỗi này trên các phiên bản iPhone 13 và chia sẻ nó trên diễn đàn Reddit.

Chỉ có một số người có thể nâng cấp lên sản phẩm mới, trong khi đa số cho rằng đó chỉ là một lỗi phần mềm của Apple. Hiện chưa rõ nguyên nhân gây ra lỗi và nó chỉ xuất hiện trên các mẫu iPhone 13 series.

Phần lớn các trường hợp màn hình màu hồng được tìm thấy ở Trung Quốc. Vì vậy, Apple đã đăng một thông báo trên Weibo, cho biết họ không tìm thấy vấn đề phần cứng nào với màn hình đổi màu. Do đó, vấn đề đến từ phần mềm.

Ngoài ra, công ty cũng khuyên người dùng nên sao lưu dữ liệu và cập nhật lên iOS mới để tránh bất kỳ sự không tương thích nào giữa phiên bản ứng dụng và hệ điều hành.

Nhưng trong bản cập nhật iOS mới nhất, 15.3 RC, Apple đã không đề cập đến việc sửa lỗi màn hình ám hồng, mặc dù lỗi này đã xuất hiện ngay khi iPhone 13 ra mắt.

.
—- Bản tin được cập nhật tự động bằng robot. Vui lòng liên hệ email: info@nhatkycongnghe.com nếu bạn có yêu cầu quan trọng.