Tin công nghệ ✅

INEOS tung kế hoạch bán hàng và bảo dưỡng Grenadier trên toàn cầu

INEOS Grenadier - Bosch Service Centre

INEOS đề ra mục tiêu thiết lập 200 điểm bán hàng và bảo dưỡng xe trên toàn cầu khi bắt đầu mở bán vào tháng 7/2022.

INEOS Automotive đang tích cực xúc tiến thỏa thuận với các đối tác bán lẻ và cung cấp dịch vụ hậu mãi trên khắp thế giới để thiết lập lên đến 200 điểm bán hàng và bảo dưỡng, cùng với mức giá phù hợp nhằm chuẩn bị cho sự kiện ra mắt Grenadier 4X4 vào tháng 7/2022.

Những đối tác này sẽ triển khai kế hoạch hậu mãi đẳng cấp hàng đầu trên toàn cầu, do INEOS phối hợp cùng Robert Bosch GmbH xây dựng trong suốt ba năm qua. Các đối tác bán lẻ sẽ đóng vai trò là trụ cột cho mạng lưới dịch vụ, kết hợp với các gói bảo hành bổ sung theo vị trí địa lý do một danh sách tuyển chọn các trung tâm Bosch Car Service cung cấp.

INEOS Grenadier - Bosch Service Centre
INEOS Grenadier – Bosch Service Centre

Với mạng lưới dịch vụ toàn diện, hầu hết mọi khách hàng đều sẽ được phục vụ ngay tại xưởng uy tín, được INEOS chứng nhận, trong bán kính 50 km trở xuống. Trong trường hợp cần hỗ trợ tại những địa điểm xa hơn, chủ xe có thể tiếp cận với hơn 10.000 trung tâm Bosch Car Service tại 150 quốc gia. Tại những nơi không có sẵn phụ tùng thay thế, INEOS đang đặt mục tiêu sẽ giao phụ tùng đến các thị trường trọng điểm trong vòng 24 giờ.

“Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng quyền lựa chọn về cách thức hợp tác với chúng tôi, nghĩa là kết hợp giữa hình thức trực tiếp và kỹ thuật số. Sự thuận tiện cho khách hàng, phụ tùng sẵn có và chất lượng dịch vụ: chúng tôi đang chú trọng đảm bảo đáp ứng phù hợp cho những yêu cầu cơ bản, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng mà họ mong muốn, cùng dịch vụ hỗ trợ hậu mãi mà họ cần.

Ông Mark Tennant, Giám đốc thương mại của INEOS Automotive

Nếu muốn, khách hàng ở những thị trường trọng điểm sẽ có thể đặt mua Grenadier trên mạng, bao gồm việc sắp xếp phương án thanh toán cho xe và xử lý việc đổi trả phụ tùng. Nhưng chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng hầu hết mọi người đều muốn lái thử trước khi mua. Do vậy, việc thiết lập một mạng lưới sâu rộng, thực tiễn, là điều thiết yếu.”

Justin Hocevar, Head of APAC của INEOS Automotive cho biết, hiện giá của Grenadier tại Vương quốc Anh (bắt đầu từ 48.000 bảng Anh), thị trường châu Âu (59.000 Euro) và Úc (84.500 USD).

Thông báo của INEOS được đưa ra trong bối cảnh hãng bắt đầu tiếp nhận yêu cầu đặt trước Grenadier trực tuyến. Tới nay, đã có khoảng 75.000 người đã đăng ký làm khách mua xe tiềm năng. Những khách hàng đã đăng ký trước này sẽ được quyền đặt trước cấu hình xe từ ngày 30/9. Chương trình độc quyền này sẽ diễn ra trong hai tuần. Từ ngày 14/10 trở đi, các khách hàng khác sẽ có thể bắt đầu đặt xe.Hãng sẽ bắt đầu giao xe Grenadier từ tháng 7/2022.