Điện tử Tiêu dùngĐời sống số

Khoá cửa Aqara N100 Zigbee Edition ra mắt: Nhiều công nghệ bảo mật, giá 6,99 triệu đồng

Khoá cửa Aqara N100 Zigbee Edition ra mắt: Nhiều công nghệ bảo mật, giá 6,99 triệu đồng

Khoá cửa thông minh Aqara N100 Zigbee Edition được trang bị nhiều công nghệ bảo mật và tự động hoá tiên tiến, được bán tại Việt Nam với giá 6,99 triệu đồng.

Khoá cửa thông minh Aqara N100 Zigbee Edition là phiên bản quốc tế của mẫu khóa cửa thông minh N100 Mi Edition, điểm nhấn giá trị của sản phẩm là khả năng tương thích với Apple HomeKit, người dùng sử dụng các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad có thể điều khiển Aqara N100 với đầy đủ các tính năng.

Khoá cửa Aqara N100 Zigbee Edition ra mắt: Nhiều công nghệ bảo mật, giá 6,99 triệu đồng

Bên cạnh đó, người dùng các smartphone hay tablet chạy hệ điều hành Android vẫn có thể quản lý khóa Aqara N100 thông qua ứng dụng Aqara Home.

N100 được Aqara tung ra tại thị trường Việt Nam là phiên bản quốc tế (Global), hỗ trợ giao thức kết nối Zigbee mới nhất. Thiết bị sẽ sử dụng server nằm ngoài Trung Quốc, điều này tạo nên sự an tâm về bảo mật, khả năng sử dụng tối đa các tính năng và hơn hết là tương thích với Apple HomeKit.

Hệ thống khóa chốt cơ học được sử dụng trên Aqara N100 là loại class C, với tiêu chuẩn lõi chống trộm cơ học được sử dụng trên thị trường. Bên cạnh đó, thiết kế ống khóa ở giữa và chipset điều khiển ở mặt trong của cửa giúp tăng tính an toàn và bảo mật cho ngôi nhà ngay cả khi ổ khóa bị hỏng hóc do tác động ngoại lực ảnh hưởng.

Sản phẩm này có thể tạo ra đến hơn 10 triệu cách tạo mật khẩu khác nhau, nếu nhập sai 5 lần liên tiếp, cửa sẽ tự động khóa lại để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, khoá cửa cũng hỗ trợ cảm ứng vân tay tiên tiến.

Khoá cửa Aqara được bán với giá 6,99 triệu đồng và được phân phối qua Lazada.

Aqara là một hãng công nghệ cung cấp cho khách hàng các thiết bị nhà thông minh với thiết kế đơn giản, đẹp mắt, giá cả phải chăng và dễ sử dụng. Đồng thời khi kết hợp cùng với nhau thì đây là giải pháp cho một căn nhà thông minh, tiện nghi và thoải mái.