Di độngTin công nghệ ✅

Link tải iOS 14.3, iPadOS 14.3: Thêm app Fitness+, cải thiện hiệu suất hoạt động

Link tải iOS 14.3, iPadOS 14.3: Thêm app Fitness+, cải thiện hiệu suất hoạt động

iOS 14.3 và iPad OS 14.3 đã chính thức được Apple đưa ra với nhiều cập nhật quan trọng nhằm tăng cường hiệu suất hoạt động của thiết bị cũng như sửa các lỗi còn tồn đọng.

Link tải iOS 14.3, iPad OS 14.3 chính thức sẽ được TechTimes cập nhật ở cuối bài viết.

Link tải iOS 14.3, iPadOS 14.3: Thêm app Fitness+, cải thiện hiệu suất hoạt động

iOS 14.3 và iPadOS 14.3 có thể xem là một bản update tương đối quan trọng khi Apple mang đến nhiều sự tối ưu cho các phần mềm hệ thống, chẳng hạn như: Photos, Apple TV, Health, Weather và trình duyệt web Safari.

Bản cập nhật iOS mới cũng mang đến sự hỗ trợ cho các sản phẩm mới của Apple, cụ thể ở đây là chiếc tai nghe over-ear chống ồn chủ động ANC AirPods Max.

Bên cạnh đó, iOS 14.3 và iPadOS 14.3 cập nhật nền tảng Fitness+ hoàn toàn mới.Phần mềm sẽ hỗ trợ tối đa cho chiếc AirPods Max trong việc luyện tập thể dục thể thao của người dùng.

Ngoài ra, iOS 14.3 còn hỗ trợ chụp ảnh ProRAW trên iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max nhằm đảm bảo hình ảnh gốc xem được bởi phần mềm Photos.

Cuối cùng, các lỗi còn tồn động có liên quan đến tin nhắn MMS, khởi chạy app từ Spotlight, Bluetooth không hoạt động… đã được Apple sửa chữa.

Tải iOS 14.3, iPadOS 14.3 ở đâu?

Cách đơn giản nhất là cập nhật tự động thông qua OTA có sẵn trên các thiết bị iPhone và iPad.

Người dùng truy cập vào khu vực Settings > General > Software Update. Lúc này hệ thống sẽ tự động hiển thị bản cập nhật.

Link tải iOS 14.3, iPadOS 14.3 trực tiếp

Link tải iOS 14.3

Link tải iPadOS 14.3:

Lưu ý, đây là file .IPSW cho phép cài đặt thủ công thông qua iTunes và các phần mềm bên thứ ba hỗ trợ. Tuy nhiên nếu chưa có kiến thức và kinh nghiệm trong việc thực hiện, TechTimes vẫn khuyên bạn đọc update tự động thông qua OTA.