eSportsGiải trí

Mời tải về LMHT: Tốc Chiến phiên bản chính thức dành cho game thủ Việt Nam

Mời tải về LMHT: Tốc Chiến phiên bản chính thức dành cho game thủ Việt Nam

Sau khoảng thời gian chờ đợi “mòn mỏi”, game thủ Việt Nam đã có thể tải về LMHT: Tốc Chiến (Liên Minh Huyền Thoại Mobile).

LMHT: Tốc Chiến hay còn gọi là Liên Minh Huyền Thoại Mobile là tựa game MOBA đang được mong chờ nhất hiện nay. Link tải LMHT: Tốc Chiến (Liên Minh Huyền Thoại Mobile) cho HDH Android, iOS, iPhone, iPad sẽ được TechTimes liên tục cập nhật.

Mời tải về LMHT: Tốc Chiến phiên bản chính thức dành cho game thủ Việt Nam

Game được xây dựng trên nền tảng Liên Minh Huyền Thoại gốc trên PC vốn đã là một tượng đài MOBA trong suốt một thập kỉ qua.

Tuy chỉ ở giai đoạn đầu của việc phát hành, LMHT: Tốc Chiến (Liên Minh Huyền Thoại Mobile) đã có sự đầu tư chỉnh chu về mặt gameplay, hệ thống tướng quen thuộc và độ ổn định trong quá trình chơi.

Tuy nhiên, game thủ Việt Nam gặp rất nhiều hạn chế để có thể trải nghiệm cùng bạn bè thế giới. Do một số quy định khi VNG trở thành nhà phân phối chính thức của LMHT: Tốc Chiến (Liên Minh Huyền Thoại Mobile), nên server quốc tế không cho phép game thủ sử dụng IP từ Việt Nam được tham gia vào game.

“Mùa xuân đã về” khi LMHT: Tốc Chiến (Liên Minh Huyền Thoại Mobile) chính thức mở cửa từ 8/12/2020. Người dùng hiện tại đã có thể tải ngay game trên hai chợ ứng dụng Google Play và Apple App Store.

Link tải LMHT: Tốc Chiến (Liên Minh Huyền Thoại Mobile) Android

Link tải LMHT: Tốc Chiến (Liên Minh Huyền Thoại Mobile) iOS, iPhone, iPad

Link tải file APK LMHT: Tốc Chiến (Liên Minh Huyền Thoại Mobile) Android

LMHT: Tốc Chiến (Liên Minh Huyền Thoại Mobile) Android

Bản cài đặt LMHT: Tốc Chiến (Liên Minh Huyền Thoại Mobile) Android cho Android có dung lượng 1.88GB, không quá nặng so với các game bom tấn mobile hiện nay.

Tuy nhiên, các bản update sau này chắc chắn sẽ làm tăng dung lượng. Vì thế người chơi nên kiểm tra trước dung lượng điện thoại của mình.

Cấu hình Android để chơi LMHT: Tốc Chiến (Liên Minh Huyền Thoại Mobile):

Phần cứngYêu cầu tối thiểu
Chip xử lýSnapdragon 410 / Adreno 306
RAM1.5GB
HDH AndroidAndroid 5.0 trở lên

Cấu hình iOS, iPhone, iPad để chơi LMHT: Tốc Chiến (Liên Minh Huyền Thoại Mobile):

Các thiết bị iPhone và iPad chạy HDH iOS 10.0 trở lên