Giải tríTin công nghệ ✅

Netflix sẽ phát độc quyền các phim của Sony, bao gồm ‘Người Nhện’ mới

Netflix chiếu độc quyền phim của Sony TechTimes

Thỏa thuận phát hành độc quyền phim Sony trên Netflix này còn bao gồm các phim khác như Morbius, Uncharted Bullet Train.

Bắt đầu từ năm sau, tất cả các bộ phim của Sony Pictures sẽ phát trực tiếp độc quyền trên Netflix sau khi phát hành tại rạp và giải trí gia đình. Thoả thuận này còn bao gồm quyền phát hành các phim Morbius, Uncharted Bullet Train.

Netflix cũng có thể sẽ đưa các phần phim tiếp theo của Spider-Man: Into the Spider-VerseVenom các bộ phim Spider-Man khác lên nền tảng của mình, JumanjiBad Boys cũng nằm trong thỏa thuận. Ngoài ra, Netflix sẽ có quyền truy cập vào các tựa phim khác từ thư viện phim của Sony.

Netflix chiếu độc quyền phim của Sony TechTimes

Sony sẽ cung cấp cho Netflix những thông tin đầu tiên của bất kỳ bộ phim nào mà hãng có kế hoạch đưa trực tiếp vào phát trực tuyến hoặc quyết định cấp phép phát trực tiếp sau này. Netflix cam kết thực hiện một số bộ phim này trong quá trình thỏa thuận. Tuy nhiên, cả hai phía đều không tiết lộ thời hạn và giá trị của thương vụ này.

Trước đó, Starz là đối tác của Sony. Netflix cũng đã từng mua phim hoạt hình The Mitchell vs. The Machines của Sony. Nhưng thoả thuận lần này mang tính toàn diện hơn bởi toàn bộ các bộ phim chiếu rạp của Sony từ các hãng phim Columbia Pictures, Sony Pictures Classics, Screen Gems và TriStar Pictures đều sẽ được đưa lên Netflix.