Đời sống sốTin công nghệ ✅

Pitech mang hệ thống quản lý cửa cuốn Rhino ứng dụng IoT đến Vietbuild 2018

Gian hàng của Pitech tại Vietbuild 2018.

Tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018, công ty Pitech đã giới thiệu thiết bị an ninh cửa cuốn Rhino và giải pháp IoT an ninh cho gia đình dành cho khách hàng thuộc các lĩnh vực xây dựng, bất động sản, nội – ngoại thất…

Ngoài việc là một thiết bị quản lý cửa cuốn tiện dụng và bảo mật, hệ thống quản lý cửa cuốn Rhino đã sẵn sàng kết nối với các thiết bị an ninh khác thuộc hệ sinh thái Zoovironment của Pitech. Anh Nguyễn Chí Thành – CTO Pitech cho biết, điều này đã tạo nên một hệ thống Internet of Things đúng nghĩa phục vụ cuộc sống của người dùng.

Hệ thống cửa cuốn Rhino đã có thể sử dụng kết hợp với hệ sinh thái Zoovironment.
Hệ thống cửa cuốn Rhino đã có thể sử dụng kết hợp với hệ sinh thái Zoovironment.

Ngoài những tính năng cơ bản như điều khiển hay báo động cạy cửa, sản phẩm Rhino của Pitech còn có thể quản lý tốt hơn khi tất cả những hoạt động của cửa cuốn đều được thông báo qua smartphone. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng hỗ trợ chức năng bảo mật cao cấp với công nghệ kết nối Heartbeat trên nền tảng Bluetooth 4.0.

Anh Nguyễn Chí Thành – CTO Pitech: Rhino một trong những thiết bị an ninh thuộc hệ sinh thái Internet vạn vật Zoovironment của Pitech
Anh Nguyễn Chí Thành – CTO Pitech: Rhino là một trong những thiết bị an ninh thuộc hệ sinh thái Internet Vạn vật (IoT) Zoovironment của Pitech.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể nâng cấp tính năng của thiết bị này thông qua smartphone mà không cần phải mua thiết bị phiên bản mới. Sản phẩm này cũng có thể kết hợp với hệ sinh thái Zoovironment của Pitech trong tương lai.

Gian hàng của Pitech tại Vietbuild 2018.
Gian hàng của Pitech tại Vietbuild 2018.

Được biết, hệ sinh thái Zoovironment của Pitech được phát triển thiên về mảng an ninh, đảm bảo an toàn và bảo mật cho gia đình. Trong bối cảnh mức sống của xã hội ngày càng tăng cao, các thiết bị an ninh chủ chốt trong nhà (như cửa, báo cháy, ổ khoá, két sắt, cửa cuốn,…) ngày càng nở rộ, nhưng có phần chưa phù hợp và phát sinh nhiều điểm yếu như rời rạc không đồng bộ, nhiều chìa khoá, không thể quản lý sát sao. Điều này khiến cho người dùng không an tâm vì các sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào như hoả hoạn, rò rỉ khí gas…

Công ty Pitech đã tạo ra hệ sinh thái Zoovironment để giải quyết những vấn đề an ninh như trên. Với công nghệ kết nối HeartBeat cùng Multilevel Protection (bảo vệ nhiều lớp) giúp những thiết bị trong hệ sinh thái Zoovironment của mình có sự kết nối ổn định, cực kỳ bảo mật và phải sẵn sàng để kết nối với cả các thiết bị của các doanh nghiệp khác trong tương lai.

Pitech sẽ trình diễn khả năng quản lý cửa cuốn chặt chẽ của Rhino, cùng với công nghệ Internet of Things của hệ sinh thái Zoovironment trong việc giải quyết các vấn đề an ninh tại triển lãm Vietbuild 2018 diễn ra tại Quận 7 – TP.HCM.