Bảo mậtĐời sống sốTin công nghệ ✅Video

Pitech ra mắt thiết bị điều khiển cửa cuốn Rhino áp dụng công nghệ bảo mật

Hôm nay (07/04/2018), Pitech tổ chức buổi giới thiệu chức năng và ứng dụng của thiết bị điều khiển cửa cuốn Rhino tại cửa hàng PiStore (Gò Vấp, TP.HCM). Sản phẩm được bán với giá 1,75 triệu đồng cho phiên bản Rhino Basic và 2,4 triệu cho phiên bản Rhino Full.

Tại buổi ra mắt, khách tham quan được tận tay trải nghiệm sản phẩm Rhino với những chức năng mới và tìm hiểu thêm về những công nghệ được trang bị trên thiết bị này. Không nằm ngoài xu hướng mobile-first (ưu tiên cho di động) của các thiết bị công nghệ cao, Rhino cũng đã được tích hợp kết nối Wi-Fi nhằm dễ dàng điều khiển cửa cuốn bằng ứng dụng Pitech trên điện thoại thông minh tại bất cứ đâu trên thế giới. Đồng thời, thiết bị này sẽ giúp chủ nhà dễ dàng cập nhật tình trạng của cửa cũng như nhận thông báo qua điện thoại ngay lập tức khi có các hoạt động bất thường.

Khu vực demo các chức năng của Rhino
Khu vực demo các chức năng của Rhino

Sản phẩm được sản xuất hoàn tại Việt Nam
Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, thiết bị này cũng tỏ ra đặc biệt thân thiện, dễ sử dụng cho người già khi mà remote Pi điều khiển cửa chỉ cần duy nhất một nút nhấn. Sản phẩm có độ an toàn rất cao, nếu cửa bị vướng phải vật lạ khi đang đóng, nó sẽ lập tức đảo chiều đi lên và ngay lập tức thông báo tới điện thoại của chủ nhà. Cùng với nền tảng bảo mật đa tầng và kết nối Heart Beat của Pitech, Rhino hoàn toàn miễn nhiễm với các thiết bị dò, phá sóng hiện nay.

Remote Pi
Remote Pi

Đặc biệt hơn, remote Pi của Rhino cũng dễ dàng sử dụng cho sản phẩm đầu tiên của Pitech là thiết bị chống trộm xe máy Fox – với các tính năng chống cướp, chống trộm, nhận dạng và hàng loạt tính năng khác nhằm đảo bảo cho người dùng có được sự an toàn và tiện lợi nhất khi sử dụng xe.

Thiết bị chống trộm xe máy Fox của Pitech
Thiết bị chống trộm xe máy Fox của Pitech

Sự liên kết giữa Fox và Rhino thông qua remote Pi và ứng dụng Pitech là tiền đề để Pitech hiện thực hoá công nghệ IoT trên chuỗi thiết bị của mình sau này. Đằng sau những chức năng dành cho người dùng, chính công nghệ nền tảng bên trong những sản phẩm mới là thứ mà Pitech tâm đắc nhất: công nghệ Heart-beat. Đây là công nghệ kết nối dựa trên nền tảng BLE (Bluetooth năng lượng thấp), với khả năng bảo mật cao cùng độ ổn định và mức tiêu hao năng lượng cực thấp, có thể được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác như quản lý doanh nghiệp, y tế, quản lý sản xuất nông nghiệp hoặc các ứng dụng cho hoạt động xã hội.

Cách thức hoạt động của chuỗi thiết bị của Pitech
Cách thức hoạt động của chuỗi thiết bị của Pitech
Lịch trình phát triển thị trường của Pitech trong thời gian tiếp theo
Lịch trình phát triển thị trường của Pitech trong thời gian tiếp theo

Hiện tại thiết bị điều khiển cửa cuốn Rhino có giá bán 1,75 triệu đồng cho phiên bản Rhino Basic và 2,4 triệu cho phiên bản Rhino Full. Khách hàng có thể tới trải nghiệm sản phẩm tại PiStore – 63 Lê Đức Thọ, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

Xem video tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt sản phẩm: