Di độngTin công nghệ ✅

Realme tiết lộ kế hoạch phát triển kinh doanh cho năm 2021

Realme C20 ra mắt: chip Helio G35, pin "trâu" 5.000 mAh với giá chỉ 2,5 triệu đồng

Nếu như năm 2020,Realme tập trung vào giới trẻ, thì trong năm 2021 này, Realme hứa hẹn sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng với các sản phẩm tầm trung hoàn thiện hơn, cũng như ra mắt dòng flagship cao cấp của hãng.

Realme C20 ra mắt: chip Helio G35, pin "trâu" 5.000 mAh với giá chỉ 2,5 triệu đồng

Mới đây, ông Nguyễn Minh Thuận – CEO Realme Việt Nam, đã chia sẻ với báo chí về kết quả kinh doanh trong năm 2020 và bật mí kế hoạch phát triển kinh doanh của Realme cho thị trường Việt Nam trong năm 2021.

Theo đó, trong năm 2020, Realme tăng trưởng 167% so với năm trước, tuy chưa phải là con số ấn tượng nhưng là kết quả chấp nhận được trong thị trường và so với chính bản thân thương hiệu. Trong năm qua bên cạnh ra mắt các dòng điện thoại tầm trung như Realme 6 series, Realme 7 series và Realme 7i,  hãng cũng giới thiệu những sản phẩm AIoT như tai nghe Realme Buds Q hay Realme Watch. Những sản phẩm được người dùng đón nhận một cách tích cực.

Năm 2021, Realme sẽ cố gắng phát triển một cách toàn diện hơn, ở các phân khúc sản phẩm, cũng như ở các hoạt động chăm sóc người dùng. Chúng tôi sẽ đem flagship là X-series về Việt Nam, cũng như nâng cao hình ảnh thương hiệu trong mắt người dùng. Các model tầm trung dòng số và Pro, cũng sẽ được chăm chút và hoàn thiện hơn, trang bị những công nghệ cao cấp và hữu ích cho người dùng.

 Ông Nguyễn Minh Thuận – CEO Realme Việt Nam chia sẻ.

Realme tiết lộ kế hoạch phát triển kinh doanh cho năm 2021
Ông Nguyễn Minh Thuận – CEO Realme Việt Nam

Ông Thuận cũng tiết lộ Realme hứa hẹn sẽ nâng cấp sản phẩm phổ thông và có những sản phẩm đúng giá trị cho khách hàng chọn lựa. Realme đang làm việc với các đối tác lớn như Qualcomm, và trong năm nay cũng sẽ ra mắt smartphone sử dụng chip Snapdragon 8 series. Năm 2021 là năm của nền tảng 5G, vì thế, Realme cũng sẽ tham gia vào việc đón nhận trào lưu công nghệ này bằng những smartphone hỗ trợ 5G.

Về hệ sinh thái AIoT, ông Minh Thuận hứa hẹn sẽ mở rộng dãy sản phẩm đa dạng hơn, có cả các thiết bị gia dụng thông minh smarthome như loa, tivi, đèn… Hãng cũng kỳ vọng sẽ đạt được thị phần từ 10 – 15%.

Với sự hứa hẹn tham gia vào phân khúc flagship cao cấp và hỗ trợ mạng 5G, hy vọng sắp tới người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn ra chiếc điện thoại thông minh phù hợp với nhu cầu của mình.

>> Realme đạt nhiều kết quả khả quan trong năm 2020