Di độngTin công nghệ ✅

Rò rỉ ảnh thực tế phiên bản giới hạn của Realme X9 Pro

Rò rỉ ảnh thực tế phiên bản giới hạn của Realme X9 Pro

Hình ảnh thực tế phiên bản giới hạn của Realme X9 Pro đã bị rò rỉ ngay trước ngày ra mắt, cung cấp cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế của chiếc smartphone này.

Cuối tuần trước, một thiết bị Realme sắp ra mắt mang số model RMX3116 đã xuất hiện trong danh sách TENAA. Thiết bị này được đoán là Realme X9 Pro / GT Neo.

Smartphone được trang bị màn hình cong 6,55 inch, tần số quét 90Hz, với một “lỗ đục” ở phía góc trên bên trái để chứa camera selfie. Ngoài ra, sản phẩm này có thể sẽ ra mắt với chipset Dimensity 1200, đây là SoC mạnh mẽ nhất hiện nay của MediaTek. Bên cạnh đó, máy có dung lượng pin 4,400mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 65W.

Mới đây, blogger công nghệ Trung Quốc WhyLab đã chia sẻ một số hình ảnh trên Weibo, cung cấp cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế của chiếc smartphone mới này.

Phiên bản giới hạn của smartphone có mặt sau màu xám kết cấu tương tự như Realme X2 Pro Concrete do Naoto Fukosawa thiết kế. Đối với phiên bản này, nhà sản xuất Trung Quốc sẽ sử dụng lớp vỏ Cement (Xi-măng).

Ngoài ra, máy sở hữu cụm 3 camera được xếp theo chiều dọc ở mặt sau. Trong khi phía dưới chứa khe cắm SIM, cổng USB-C và loa.