Di độngĐời sống sốTin công nghệ ✅

Samsung Galaxy Z Fold 4 có thể có bộ nhớ trong 1TB

Samsung Galaxy Z Fold 4 có thể có bộ nhớ trong 1TB

Ảnh: XDA Developers

Rò rỉ về các thiết bị có thể gập lại tiếp theo của Samsung đang tăng lên từng ngày. Tháng trước, người dùng đã có cái nhìn đầu tiên về Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 nhờ các hình ảnh render bị rò rỉ. Giờ đây, một báo cáo mới đã làm sáng tỏ các tùy chọn lưu trữ cho các thiết bị có thể gập lại sắp tới.

SamMobile báo cáo rằng mẫu Galaxy Z Fold 4 cao cấp nhất sẽ có dung lượng lưu trữ khổng lồ 1TB. Điều này có thể là do thiết bị không được hỗ trợ thẻ nhớ microSD để mở rộng bộ nhớ. Do đó, bộ nhớ này nhiều gấp đôi so với những gì mà phiên bản cao cấp nhất của dòng Galaxy Z Fold 3. SM-F936J, SM-F936N và SM-F936W là một trong những mẫu máy được xác định có bộ nhớ 1 TB. Mẫu 512GB của Galaxy Z Fold 3 có giá khoảng 1.899 USD, vì vậy tùy chọn 1TB có thể sẽ có giá 2.000 USD.

Chúng ta biết rằng Galaxy Z Fold 4 sẽ không phải là điện thoại Samsung đầu tiên có bộ nhớ 1TB. Trước đó, mẫu điện thoại Galaxy S22 Ultra cũng có dung lượng lưu trữ tương tự với giá 1.599 USD. Vào thời điểm đó, terabyte dung lượng được coi là dư thừa đối với hầu hết người dùng hàng ngày, nhưng đó là một nâng cấp cần thiết khi máy ảnh của điện thoại ngày nay cho phép ghi 8K chất lượng cao. Ngoài ra, Samsung có thể nâng cấp RAM từ phiên bản 1TB lên 16GB thay vì 12GB như ở phiên bản 512GB.

Trong khi đó, mẫu smartphone màn hình gập Z Flip 4 cũng sẽ có thêm phiên bản dung lượng 512GB, bộ nhớ trong tăng lên cho thấy Samsung muốn cạnh tranh trực tiếp với dòng iPhone 14, khi hai hãng đang tung ra các model có dung lượng bộ nhớ tương đương nhau.

Các thiết bị có thể gập lại tiếp theo của Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay. Samsung Galaxy Z Fold 4 dự kiến ​​sẽ có cùng kích thước hiển thị với người tiền nhiệm của nó, bao gồm màn hình bên trong 7,6 inch và màn hình bên ngoài 6,2 inch. Nhưng điện thoại được cho là có bản lề nhỏ hơn và nhẹ hơn, viền hẹp hơn và tỷ lệ khung hình rộng.

Nhiều khả năng nó sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 thế hệ thứ nhất và sẽ có cảm biến camera chính 50 megapixel ở mặt sau, cũng như ống kính tele tốt hơn với hỗ trợ zoom 3x.

Điện thoại được cho là chạy hệ điều hành Android 12 mới ra mắt với giao diện người dùng One UI tùy chỉnh của riêng công ty. Nhiều khả năng model này sẽ được sử dụng viên pin dung lượng 4.400 mAh hỗ trợ sạc nhanh lên đến 25 W.

Theo Gizmo China, XDA-Developers

Ti Dung

—- Bản tin được cập nhật tự động bằng robot. Vui lòng liên hệ email: info@nhatkycongnghe.com nếu bạn có yêu cầu quan trọng.