Điện tử Tiêu dùngTin công nghệ ✅

Samsung trình làng TV The Frame 2021 và máy chiếu The Premiere

Công nghệ đền nền Dual LED có sử dụng thêm LED kép với tông màu ấm giúp cân bằng lại màu sắc và độ sáng

Samsung đã chính thức bổ sung thêm 2 sản phẩm mới cho dòng TV Lifestyle 2021 với các sản phẩm: The Frame 2021, The Premiere

Trong năm 2021, Samsung mang đến những nâng cấp cho chiếc TV The Frame và chiếc máy chiếu nhỏ gọn 4K The Premiere.

TV The Frame 2021 – Từ chiếc TV thành khung tranh

Phiên bản TV The Frame 2021 với những nâng cấp đáng giá so với thế hệ tiền nhiệm 2017

TV The Frame 2021
  • Thiết kế hoàn toàn mới:  Thiết kể của The Frame 2021 mỏng hơn đến 46% so với phiên bản trước. Chân đế của chiếc TV cũng được nâng cấp để linh hoạt tùy chỉnh độ cao theo nhu cầu sử dụng.
  • Cải tiến Art Mode: Sản phẩm có giao diện mới có thể đánh dấu và thêm các tác phẩm yêu thích. Công nghệ tự động sắp xếp dựa trên AI của Samsung phân tích tốt hơn sở thích của từng người dùng để đề xuất các tác phẩm nghệ thuật phù hợp.
  • Nâng cấp chất lượng hình ảnh và dung lượng:chất lượng hình ảnh và độ sáng từ ’20. 500nits lên ’21. 600nits cùng dung lượng bộ nhớ lên đến 6GB giúp người dùng lưu trữ đến 1.200 bức ảnh để hiển thị trên The Frame, hoặc lựa chọn từ bộ sưu tập 1.400 bức tranh nghệ thuật trên Art Store.

The Premiere – Trải nghiệm chất lượng TV 4K trên máy chiếu:

The Premiere - chiếc máy chiếu hiện đại bậc nhất

The Premiere là chiếc máy chiếu đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận HDR10+ với công nghệ ba tia laser giúp mang đến màu sắc sống động và sắc nét. The Premiere cho phép hiển thị với kích thước lên đến 130” và hỗ trợ độ phân giải 4K, đem lại chi tiết vượt trội so với máy chiếu thông thường, cùng trải nghiệm rạp chiếu phim ấn tượng hơn bao giờ hết.

Đối với The Premiere – máy chiếu 4K ba tia laser đầu tiên trên thị trường, là máy chiếu đầu tiên cho phép hiển thị với kích thước lên đến 130” và hỗ trợ độ phân giải 4K cùng hệ thống loa mạnh mẽ lên đến 40W.

The Premiere mang phong cách thiết kế với màu trắng chủ đạo. Phần màng loa được bao bọc bởi vật liệu Kvadrat kết hợp với công nghệ 3 tia laser và loa tích hợp cho phép người dùng đem Premiere đi khắp mọi nơi

Người dùng vẫn có được trải nghiệm Smart TV với chất lượng 4K quen thuộc của Samsung trên The Premiere chỉ bằng việc kết nối với internet. Khả năng kết nối Tap View cho phép người dùng chia sẻ nội dung trên điện thoại Samsung lên The Premiere chỉ qua một cú chạm nhẹ.

Giá bán

TV The Frame được mở bán với mức giá 24,9 triệu đồng cho phiên bản 43 inch. Máy chiếu Premiere 2021 được bán với hai phiên bản chính là 90-120 inch và 100-130 inch với mức giá lần lượt là 109,9 và 189,9 triệu đồng.