Tin công nghệ ✅

Sắp có Galaxy S8 chạy Windows 10 Mobile

Nhiều người dùng yêu thích Windows 10 tỏ ra thích thú khi nhiều hình ảnh chia sẻ chiếc Galaxy S8 với hệ điều hành của Microsoft.

Những hình ảnh được chia sẻ mới đây trên các mạng xã hội của Trung Quốc và Twitter cho thấy, rất có thể phiên bản Galaxy S8 được cài sẵn hệ điều hành Windows 10 Mobile sắp được ra mắt.

Nhiều dự đoán cho biết, sản phẩm đặc biệt này sẽ có mặt tại một sự kiện của hãng Microsoft diễn ra tại New York vào ngày 2/5 sắp tới.

Phiên bản Galaxy S8 chạy Windows 10 Mobile có thể sẽ có tên gọi là Samsung Galaxy ATIV 8. Sản phẩm này sẽ được cài sẵn hệ điều hành Windows 10 mới nhất.

Một số hình ảnh còn cho thấy Galaxy S8 chạy Windows 10 được trang bị bộ nhớ RAM 6GB và chạy trên phiên bản Windows 10 Mobile Build 1704.

Những thử nghiệm trước đây cho thấy, dòng chip SoC Snapdragon 835 trên Galaxy S8 dành cho thị trường Mỹ hỗ trợ tốt Windows 10. Do đó, việc cài hệ điều hành di động của Microsoft lên Galaxy S8 là điều hoàn toàn khả thi.

Microsoft gần đây cũng bắt đầu chấp nhận cho bán Galaxy S8 dùng Android tại các cửa hàng của mình. Điều này cho thấy, có thể hai hãng này đã bắt đầu hợp tác để làm cho Galaxy S8 có thêm lựa chọn và đưa sản phẩm này đến với nhiều người dùng hơn.

Thông tin sản phẩm Galaxy S8 trên Windows 10 Mobile.
Thông tin sản phẩm Galaxy S8 trên Windows 10 Mobile.