Khoa họcTin công nghệ ✅

Shopee Code League mùa 2: Sân chơi dành cho lập trình viên chính thức khởi động

Shopee tổ chức cuộc thi lập trình trực tuyến: Shopee Code League mùa 2

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên với hơn 21,000 thí sinh tham dự trên toàn khu vực, Shopee đã khởi động mùa thứ 2 của cuộc thi lập trình trực tuyến, Shopee Code League 2021.

Chính thức khởi tranh từ ngày 06/03/2021, Shopee Code League là giải đấu lập trình diễn ra trong 3 tuần với 3 cuộc thi về lập trình dành cho tất cả các bạn sinh viên và chuyên gia toàn khu vực, với nội dung được thiết kế đặc biệt bởi đội ngũ kỹ thuật của Shopee, xoay quanh các vấn đề về phân tích dữ liệu (Data Analytics), khoa học dữ liệu (Data Science) và Thuật toán.

Shopee tổ chức cuộc thi lập trình trực tuyến: Shopee Code League mùa 2

Trong thời gian diễn ra cuộc thi, các thí sinh còn có cơ hội được đào tạo, nâng cao kỹ năng lập trình thông qua hơn 70 buổi hội thảo về các chuyên đề Ngôn ngữ lập trình; Phân tích dữ liệu, Khoa học dữ liệu và Thuật toán do Shopee và các đối tác tổ chức.

Là một doanh nghiệp trong khu vực, Shopee nỗ lực cam kết hỗ trợ cộng đồng và doanh nghiệp có được cơ hội tham gia và gặt hái nhiều thành công trong nền kinh tế trong tương lai. Với Shopee Code League, chúng tôi mong muốn kết nối các cộng đồng đam mê công nghệ, tạo điều kiện để họ giao lưu học hỏi các kỹ năng mới, cùng nhau tham gia giải quyết vấn đề và chia sẻ kiến thức. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ giúp lực lượng lao động địa phương tiếp cận và nắm bắt  thêm nhiều cơ hội trong thời đại  kinh tế kỹ thuật số.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Điều hành Shopee Việt Nam, chia sẻ

  • Điểm nổi bật của Shopee Code League 2021

Thời gian đăng ký tham gia: từ hôm nay đến 05/03/2021

Thời gian diễn ra giải đấu: 06/03/2021

Cơ cấu giải thưởng: Giải đấu sẽ được tổ chức ở 2 hạng mục: Sinh viên và Mở rộng. Ở mỗi hạng mục, 15 đội đứng đầu dựa trên điểm số tích lũy qua mỗi vòng thi sẽ nhận được:

Giải thưởng tiền mặt hấp dẫn: Đội đứng đầu ở mỗi hạng mục sẽ nhận được giải thưởng trị giá lên đến 3.000 SGD (~52 triệu VND). Bên cạnh đó, cuộc thi cũng sẽ dành tặng giải thưởng trị giá 500 SGD (~ 8,6 triệu) cho đội lập trình nữ xếp hạng cao nhất trong mỗi hạng mục.

Cơ hội việc làm: Cơ hội trở thành nhân viên chính thức hoặc thực tập sinh tại Shopee

Độc giả quan tâm có thể đăng ký tại đây: https://techatshopee.formstack.com/forms/shopeecodeleague_2021