Đời sống sốTin công nghệ ✅

Shopee ghi nhận nhu cầu mua sắm nửa đêm tại chương trình ngày hội mua sắm Shopee, gấp 6 lần bình thường

Trong 2 giờ Shopee mua sắm diễn ra từ 0 giờ đến 2 giờ sáng ngày 4/4, Shopee ghi nhận số sản phẩm bán ra tăng gấp 6 lần so với ngày thường.

Tại Việt Nam, các thương hiệu trên quầy hàng cao cấp – Shopee Premium cũng chứng kiến nhu cầu mua sắm tăng mạnh ​​trong thời gian diễn ra ngày hội, đặc biệt là các thương hiệu: Furla, Laneige, Paula’s Choice, Shiseido và Sulwhasoo. Cụ thể, Mặt nạ ngủ, Tinh chất dưỡng da, và Quần áo thời trang là những mặt hàng cao cấp bán chạy nhất. 

Những điểm nổi bật của ngày hội mua sắm Shopee 4/4 tại Việt Nam

Shopee ghi nhận nhu cầu mua sắm nửa đêm tại chương trình 4.4 Siêu Hội Mua Sắm, gấp 6 lần bình thường

Tại Việt Nam, ngày hội mua sắm Shopee 4/4 đã mang đến cho người dùng các ưu đãi cạnh tranh nhất từ các thương hiệu và nhà bán hàng. Các danh mục sản phẩm được yêu thích nhất trong ngày 4/4 bao gồm: Sức khỏe & Sắc đẹp, Nhà cửa & Đời sống, và Điện thoại & Phụ kiện.

  • Sức khỏe & Sắc đẹp: Trong ngày hội mua sắm Shopee 4/4, người dùng Việt tăng mạnh nhu cầu chăm sóc sắc đẹp khi có đến 1,4 triệu sản phẩm dưỡng da được tiêu thụ. Thương hiệu bán chạy nhất của ngành hàng thuộc về L’Oreal và Unilever.
  • Nhà cửa & Đời sống: Nhu cầu về các mặt hàng văn phòng phẩm và dụng cụ nâng cấp, trang trí nhà cửa đặc biệt tăng cao với 1,1 triệu sản phẩm bán ra trong vòng 24 giờ, với giấy dán tường là mặt hàng bán chạy nhất. 
  • Điện thoại & Phụ kiện:  Các thương hiệu hàng đầu của ngành hàng bao gồm Samsung và Xiaomi. Cùng lúc đó, một nhà bán hàng tại địa phương đạt kỷ lục khi kiếm được khoảng 6,5 triệu đồng mỗi phút vào ngày 4.4 cho các sản phẩm điện thoại và phụ kiện.