Đời sống sốGiải trí

Tải về game chiến thuật Angry Birds Islands mới

Sau thành công của loạt game ‘đánh nhau’ chống lại loài lợn xâm lược, hãng Rovio đã chính thức tung ra tựa game chiến thuật dựa trên ý tưởng xây dựng và phát triển một vương quốc loài chim.

Tựa game này là kết quả của việc hợp tác giữa hãng NHN STUDIO629 và Rovio để phát triển một game có lối chơi hoàn toàn khác so với các phiên bản Angry Birds khác.

Theo đó, Angry Birds Islands sẽ dẫn dắt người chơi vào một vương quốc của loài chim. Tại đây, bạn sẽ đóng vai trò là một thành viên trong vương quốc và xây dựng cho một một cơ ngơi hoành tráng, thậm chí lãnh đạo và đưa vương quốc loài chim trở nên hùng mạnh.

Người chơi cũng thực hiện các chiến thuật xây dựng, mua bán, trao đổi tài nguyên như trong thế giới thật để xây dựng nguồn lực và sinh lợi.

↓ Link tải về và cách cài để chơi Angry Birds Islands trên Android và iOS bên dưới.

Ngoài ra, người chơi cũng phải chú trọng đến vấn đề “quốc phòng” để đánh trả lại các thế lực thù địch muốn xâm chiếm vùng đất mà bạn dày công xây dựng.

Trong Angry Birds Islands, các nhân vật trong các tựa game trước của Rovio như Red, Bomb, Chuck… cũng sẽ xuất hiện và đóng vai trò là những thành viên của vương quốc “chim điên”.

Mặc dù chưa phát hành rộng rãi, mà chỉ thử nghiệm ở một số quốc gia (chưa hỗ trợ Việt Nam). Tuy nhiên, người dùng Việt vẫn có thể tải về dùng thử cho thiết bị Android và iOS bằng cách “lách luật”.

Đối với iOS, bạn tạo một tài khoản Apple Store ở các địa điểm mà game phát hành, chẳng hạn như Nhật Bản và tải về tại đây.

Đối với Android, bạn có thể tải về file APK tại đây và cài đặt cho thiết bị của mình. Bạn nhớ bật tuỳ chọn cho phép cài ứng dụng từ nguồn bên ngoài, bằng cách vào Settings > Security > đánh dấu chọn trước “Unknown sources” > nhấn OK và chọn Trust.

Link tải trực tiếp từ kho ứng dụng Google Play Store tại đây.

Angry Birds là tựa game đơn giản về cuộc chiến giữa loài chim chống lại loài heo xâm lược được Rovio phát hành từ năm 2009. Tựa game này đã đạt hơn 12 triệu lượt tải về trên kho ứng dụng AppStore.

Tải Angry Birds Island download
Angry Birds Islands