Di độngĐời sống sốTin công nghệ ✅

Tin vui cho những người chờ mua iPhone 14

Tin vui cho những người chờ mua iPhone 14

Ngày 2/8, chuyên gia rò rỉ thông tin Lanzuk đến từ Hàn Quốc cho biết, giám đốc điều hành Apple đã quyết định về giá bán của mẫu cơ bản iPhone 14. Do đó, giá của thiết bị này vẫn ở mức 799 USD cho mẫu 6,1 inch, ngang bằng với iPhone 13, không tăng lên 899 USD như một số tin đồn trước đó.

Theo Lanzuk, Apple quyết định không tăng giá iPhone 14 do thị trường di động toàn cầu trì trệ và nhu cầu của người dùng giảm. Vì vậy, Apple phải giữ nguyên giá bán để tăng doanh số, bất chấp các yếu tố có thể ảnh hưởng như lạm phát, thiếu hụt linh kiện, một số bộ phận sử dụng loại đắt tiền hơn.

Phiên bản iPhone 14 6,1 inch có thể giữ nguyên mức giá 799 USD như thế hệ trước. Ảnh: MacRumors.

Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities cho biết camera trước của 4 mẫu iPhone 14 sẽ sử dụng cảm biến mới của LG Innotek, đắt gấp 3 lần so với loại mô-đun cũ.

Dù không phải là nhân vật thường xuyên rò rỉ thông tin nhưng Lanzuk từng đoán đúng một số chi tiết về thiết bị Apple và Samsung ra mắt năm 2021. Ông cho biết nguồn tin rò rỉ giá iPhone 14 là của một “tổ chức tài chính”. Hoa Kỳ.

Nếu tin đồn là sự thật, Forbes IPhone 14 Max với màn hình 6,7 inch dự kiến ​​có giá 899 USD. Đây là một con số hợp lý bởi Apple muốn tăng mức chênh lệch giá giữa iPhone 14 tiêu chuẩn và iPhone 14 Pro. Sự khác biệt giữa hai model năm nay sẽ lớn hơn, đặc biệt là ở chip xử lý và màn hình.

Theo dõi iDropNews, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có giá lần lượt là 1.099 USD và 1.199 USD, tăng 100 USD so với người tiền nhiệm. Tất nhiên, tất cả chỉ là tin đồn, các kế hoạch có thể thay đổi vào phút chót.

Về ngày phát hành, iHacktu cho biết Apple có thể tổ chức một sự kiện để giới thiệu iPhone 14 vào ngày 13 tháng 9. Sau đó, Apple sẽ cho đặt hàng trước thiết bị vào ngày 16/9 rồi lên kệ vào ngày 23/9. Đó cũng là loại lịch quen thuộc của những năm trước.

IPhone 14 Pro và Pro Max sẽ đắt hơn 100 USD do có sự khác biệt lớn với bản tiêu chuẩn. Ảnh: MacRumors.

Theo Kuo, iPhone 14 Pro và 14 Pro Max có cụm camera lớn hơn do cảm biến chính được nâng độ phân giải từ 12 MP lên 48 MP, giúp thiết bị quay video 8K thay vì 4K như thế hệ trước.

Kuo tin rằng Apple sẽ cải tiến chức năng lấy nét tự động trên camera trước của iPhone 14, sử dụng cảm biến mới giúp cải thiện đáng kể chất lượng chụp ảnh và quay video. Anh coi đây là những nâng cấp camera trước lớn nhất của Apple.

Kiểm tra iOS 16 beta: thay đổi giao diện của iPhone, luôn nóng và không trôi chảy Sau khi nâng cấp lên iOS 16, Apple cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn để tùy chỉnh màn hình khóa thiết bị theo sở thích và thói quen sử dụng.

Phúc Thịnh

Theo Forbes

—- Bản tin được cập nhật tự động bằng robot. Vui lòng liên hệ email: info@nhatkycongnghe.com nếu bạn có yêu cầu quan trọng.