Giải tríTin công nghệ ✅Video

TV Samsung QLED Q6F có giá từ 29,9 triệu đồng tại Việt Nam

TV Samsung QLED Q6F chính thức bán ra tại Việt Nam.TV Samsung QLED Q6F chính thức bán ra tại Việt Nam.

Dòng TV Samsung QLED Q6F nổi bật với chất lượng hình ảnh kết hợp với thiết kế hiện đại, không bị tình trạng lưu ảnh sẽ được bán tại Việt Nam với 3 kích thước 49”, 55” và 65” với giá từ 29, 9 triệu đồng.

TV QLED Q6F thừa hưởng thiết kế 360 độ không viền và phong cách tối giản với giải pháp quản lý dây cáp giúp loại bỏ “sự xao lãng” của thị giác khi xem TV. Sản phẩm có chế độ hình nền Ambient Mode tạo cảm giác đồng nhất về không gian với màn hình TV, hòa nhập tinh tế vào mặt phẳng phía sau.

TV QLED Q6F có phong cách tối giản.
TV QLED Q6F có phong cách tối giản.

Người dùng có thể lựa chọn chế độ hình nền từ kho hình ảnh phong phú trên ứng dụng SmartThings, hoặc các thông tin thường nhật hữu ích (thời gian, thời tiết,…) thông qua nút điều chỉnh riêng biệt cho chế độ Ambient Mode trên điều khiển One Remote Control.

https://www.youtube.com/watch?v=myp6eo6DNa4

Samsung cho biết công nghệ TV QLED của mình được trang bị cơ sở dữ liệu sẽ nghiên cứu và phân tích trước hàng triệu hình ảnh để gia tăng mức xử lý hình ảnh lên 64 lần, biến đổi nội dung có độ phân giải thấp sang độ phân giải cao 4K qua 5 bước hoàn chỉnh.

TV QLED Q6F còn được tích hợp công nghệ tương phản tiên tiến Q HDR chuẩn HDR 10+
TV QLED Q6F được tích hợp công nghệ tương phản tiên tiến Q HDR chuẩn HDR 10+

Công nghệ AI kết hợp với công nghệ Chấm Lượng Tử (Quantum Dot) được phát triển độc quyền bởi Samsung, tạo ra chất lượng hình ảnh (màu đen / độ rực rỡ / độ sáng) với độ tương phản phong phú và chi tiết hơn, tái tạo 1 tỷ sắc màu với 100% dải màu sắc, với độ sáng lên đến 1000 nits cho từng khung hình sắc nét chi tiết và sống động như thật. Bên cạnh đó, TV QLED Q6F còn được tích hợp công nghệ tương phản tiên tiến Q HDR chuẩn HDR 10+, giúp mọi khung cảnh tối hoặc nhiều bóng mờ trở nên sắc nét đến từng chi tiết phức tạp nhất.

TV QLED Q6F được chứng nhận là không có tình trạng Lưu ảnh (Burn-in).
TV QLED Q6F được chứng nhận là không có tình trạng Lưu ảnh (Burn-in).

Ngoài ra, việc phát triển chế độ hình nền Ambient Mode cho phép TV QLED hiển thị hình ảnh khi TV tắt cho thấy những sáng tạo không ngừng nghỉ của Samsung nhằm biến TV trở nên hữu dụng hơn. Điều đó đặt ra thách thức cho TV với các vấn đề về độ bền, và hiện tượng lưu ảnh là một ví dụ. Các chuyên gia từ Trung tâm thử nghiệm Testlab đã chứng nhận TV Samsung QLED không gặp hiện tượng lưu ảnh.

Với bài kiểm tra khắc nghiệt kéo dài 72 giờ, đội ngũ kỹ sư đã giả lập các yếu tố gây nên hiện tượng lưu ảnh như các điểm ảnh tĩnh và có độ sáng cao trong suốt quá trình thử nghiệm. Kết quả cho thấy, TV QLED không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân khắc nghiệt nhất, không để lại các vùng lưu ảnh trên màn hình. Đây không phải lần đầy tiên TV QLED nhận được chứng nhận này. Trước đây, tạp chí công nghệ uy tín Rtings.com đã đánh giá 10/10 cho chất lượng hình ảnh của TV QLED.

Ông Nguyễn Minh Tâm, Giám đốc Điều hành Ngành hàng Nghe nhìn, Công ty Điện tử Samsung Vina, chia sẻ: “Với TV QLED Q6F, Samsung mong muốn được mang đến cho khách hàng một sản phẩm TV sở hữu công nghệ đỉnh cao với mức giá tốt nhất trong phân khúc TV cao cấp. Những trải nghiệm hình ảnh sống động và thiết kế hài hòa không gian sống sẽ đến với nhiều người dùng hơn mà không bị giới hạn bởi bất kì rào cản nào.”

Dòng TV Samsung QLED Q6F bao gồm ba phiên bản 49”, 55” và 65” với giá bán lần lượt là 29,9, 45,9 và 65,9 triệu đồng.